TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN

Wednesday, 06/07/2022 - 13:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên

Phòng GD&ĐT huyện Bắc Yên khai mạc kỳ thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện năm học 2020-2021

ThOMASA.EDISAN đã từng nói “ Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi”

Nên để trở thành học sinh giỏi không phải chỉ dựa vào tài năng thiên bẩm mà phải dựa vào sự kiên trì, chăm chỉ, nỗ lực cố gắng của bản thân mỗi người

Bồi dưỡng học sinh giỏi là công việc rất khó khăn, đòi hỏi nhiều công sức của thầy và trò, của CBQL, của nhà trường, gia đình và xã hội. Đây chính là bước đi quan trọng ban đầu tạo nhân tài cho đất nước.

Thực hiện công văn số 1522/SGDĐT-ĐT&KT ngày 07/09/2020 của Sở GD&ĐT Sơn La v/v tổ chức thi học sinh giỏi năm học 2020-2021.

Hôm nay ngày 07/12/2020 Phòng GD&ĐT huyện Bắc Yên tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn HS Giỏi THCS cấp huyện năm học 2020-2021

Tới dự có đồng chí: Nguyễn Thị Dung - Huyện ủy viên - Trưởng PGD - Trưởng BTC kỳ thi; Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch thường trực Hội khuyến học huyện Bắc Yên cùng các đồng chí trong BTC, BGH các đơn vị trường và đặc biệt là sự có mặt của 152 thí sinh dự thi ở 08 bộ môn của 17 đơn vị Trường THCS, PTDTBT TH&THCS, PTDTNT THCS - THPT, TH&THCS trên địa bàn huyện Bắc Yên

Đại diện BTC, đồng chí Nguyễn Thị Dung - Trường PGD&ĐT huyện đã lên khai mạc kỳ thi, mục đích là để nâng cao chất lượng GD&ĐT đặc biệt là chất lượng mũi nhọn, kích thích tinh thần thi đua trong GV và HS để nâng cao chất lượng giáo dục chung cho huyện nhà

Các thí sinh cũng đã được chứng kiến túi đựng bì đề thi của 08 môn thi:

Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Trường PGD&ĐT - Trường BTC kỳ thi cũng đã thông qua Quyết định số 200/QĐ-PGD&ĐT ngày 30/11/2020 Về việc thành lập Hội đồng coi thi kỳ thi chọn học sinh giỏi THCS cấp huyện năm học 2020-2021. Đồng chí cũng đã chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, đọc kỹ đề, làm bài nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Đại diện 152 thí sinh, em Phạm Minh Thư thí sinh môn Ngữ văn đã lên phát biểu cảm tưởng trước khi bước vào kỳ thi. Các thí sinh đã hứa quyết tâm tham gia thi nghiêm túc, với phương châm thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để giọt nước mắt rơi trên bài thi.

Qua buổi khai mạc các thí sinh cũng đã được thông báo về Nội quy thí sinh và Hiệu lệnh trống để có thể thực hiện đúng các yêu cầu của kỳ thi.

Chúc các em thí sinh bình tĩnh, tự tin, tham gia thi nghiêm túc, thể hiện đươc hết năng lực của bản thân, làm bài thi đạt kết quả cao, chinh phục các giải thưởng. Chúc cho kỳ thi chọn HS giỏi cấp THCS huyện Bắc Yên thành công là tiền đề để huyện nhà có thêm nhiều nhân tố tích cực chuẩn bị cho kỳ thi chọn HS Giỏi cấp tỉnh sắp tới.

 

Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 30
Năm 2022 : 3.343
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều