Saturday, 28/05/2022 - 21:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Làng Chếu

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Ngày 06/01/2022 đội CSGT TT công an huyện phối hợp với Công an xã Làng Chếu, Ban giám hiệu trường THCS Làng Chếu tổ chức buổi ngoại khoá tuyên truyền pháp luật cho gần 270 học sinh giáo viên nhà trường.

Hàng năm,  được sự giúp đỡ tạo điều kiện của Đội CSGT - Công an huyện phối hợp với nhà trường trong công tác tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho các em học sinh. Các em rất hào hứng tham gia các hoạt động tuyên truyền  và được trang bị kiến thức bổ ích, hạn chế học sinh vi phạm, tai nạn giao thông và tham gia giao thông an toàn.

Qua buổi tuyên truyền lực lượng CSGT đã thông tin nhanh về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn. Hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn, cũng như một số lỗi vi phạm thường gặp của học sinh khối THCS và chế tài xử phạt của pháp luật đối với một số lỗi vi phạm thường gặp. Trang bị cho học sinh kiến thức cơ bản bổ ích. Tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh nhà trường.


Tại buổi ngoại khoá Công an xã Làng Chếu đã thông tin đến học sinh về bạo lực học đường, phòng chống tác hại về ma tuý học đường mà học sinh có thể vi phạm.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 70
Năm 2022 : 295