A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Ban thị trấn tặng 5 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại lớp Mẫu giáo ghép bản Mới- thị trấn Bắc Yên

Trường Mầm non Hoa Ban thị trấn tặng 5 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại lớp Mẫu giáo ghép bản Mới- thị trấn Bắc Yên

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 333/KH-SGD&ĐT ngày 23/3/2018 của sở GD&ĐT V/v phát động phong trào thi đua tiếp tục thực hiện cuộc vận động cán bộ, giáo viên nhận giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 21/01/2022, trường Mầm non Hoa Ban thị trấn đã tổ chức đến thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại lớp Mẫu giáo ghép bản Mới- thị trấn Bắc Yên.

Nhà trường đã tặng 05 suất quà, mỗi suất quà gồm có: áo ấm, bánh kẹo, mì tôm, mắm muối, mì chính, dầu ăn… cho gia đình 05 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 3.250.000 đồng. Số tiền để mua áo ấm, quà Tết tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường tự nguyện đóng góp ủng hộ. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm và còn là nguồn động viên khích lệ các bé trong nhà trường cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Buổi trao quà diễn ra trong không khí rất đầm ấm, tạo thêm tình cảm gắn kết giữa gia đình các bé với nhà trường.

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa của trường Mầm non Hoa Ban thị trấn. Hy vọng với những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các bé vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà Tết cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn:

 

 


Tác giả: Cầm Thùy Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết