Sunday, 22/04/2018 - 15:10|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA - Điện thoại: 02373.852328
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Viettel giới thiệu Giải pháp Giáo Dục Thông Minh cho Phòng Giáo dục và các trường học huyện Đông Sơn

Viettel giới thiệu Giải pháp Giáo Dục Thông Minh cho Phòng Giáo dục và các trường học huyện Đông Sơn

Viettel giới thiệu Giải pháp Giáo Dục Thông Minh cho Phòng Giáo dục và các trường học huyện Đông Sơn

Giải pháp cổng thông tin điện tử là giải pháp cổng điều hành đa cổng (multi-portal) triển khai từ Sở GDĐT xuống các Phòng GDĐT xuống các trường trên địa bàn. Sở GDĐT là portal tổng, vào cổng thông tin của Sở sẽ thấy các Phòng GDĐT, vào các Phòng GDĐT sẽ thấy các trường học.

-        Mỗi cơ sở giáo dục có cổng thông tin điện tử riêng để tổ chức, điều hành các hoạt động của đơn vị mình. Mỗi đơn vị được tự chọn giao diện từ mẫu giao diện được cung cấp sẵn và có hệ thống CMS để quản trị riêng.

-        Giải pháp cung cấp tính năng kết nối thông tin các đơn vị thành viên trên cổng thông tin của Sở: Sở GDĐT là portal tổng, vào cổng thông tin của Sở sẽ thấy thông tin của các Phòng GDĐT, trường trực thuộc; vào các Phòng GDĐT sẽ thấy thông tin các trường học trực thuộc. Tại cổng thông tin của Sở, Phòng cũng xem được tin tức sự kiện từ các đơn vị thành viên khi các đơn vị thành viên đẩy tin tức của đơn vị mình lên.

-        Giải pháp cung cấp tính năng quản lý và điều hành đơn vị thành viên qua việc truyền thông Văn bản, thông báo, tin tức sự kiện… từ cấp Sở xuống đến cấp Phòng đến các trường học.

-        Giải pháp cung cấp các tiện ích, dịch vụ hành chính, tra cứu trong từng phạm vi phân cấp quản lý.

-        Sản phẩm tích hợp các hệ thống quản lý nhà trường SMAS, Mạng xã hội quản lý học tập trực tuyến ViettelStudy, Hệ thống hội họp trực tuyến, Quản lý văn bản…người dùng chỉ cần 1 tài khoản duy nhất để truy cập và xem thông tin, nội dung của tất cả các phần mềm.

-        Công nghệ tùy ứng (tự thay đổi bố cục, giao diện khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau) cho phép sử dụng sản phẩm trên mọi thiết bị: Máy tính, laptop, ipad, mobile, v.v.

-        Công nghệ Single Sign On (SSO) giúp đồng bộ tài khoản truy cập trên tất cả các cổng thông tin thành viên và các phần mềm tích hợp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết