Thứ ba, 07/04/2020 - 16:36|
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai Quyết định kiểm tra công tác quản lý của hiệu trưởng tại trường THCS và THPT Tân Thạnh, huyện Long Phú

Triển khai Quyết định kiểm tra công tác quản lý của hiệu trưởng tại trường THCS và THPT Tân Thạnh, huyện Long Phú

      Sáng ngày 06/7/2017, tại trường THCS và THPT TânThạnh, Đoàn Kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiến hành công bố Quyết định số 975/QĐ-SGDĐT, ngày 30 tháng 6 năm 2017 và Kế hoạch kiểm tra năm học 2015- 2016 và 2016-2017. Tham gia đoàn Kiểm tra có ông Lê Công Trứ, Chánh Thanh tra Sở GDĐT làm Trưởng đoàn; ông Danh Hoàng Nguyên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT, Phó Trưởng đoàn và cùng 02 thành viên là chuyên viên phòng Tổ chức Cán bộ, Thanh tra Sở trực thuộc Sở GDĐT. Về phía trường THCS và THPT Tân Thạnh có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cácTổ trưởng chuyên môn, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn trường và thư ký hội đồng.

Ông Danh Hoàng Nguyên (đứng), Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT, phó trưởng đoàn kiểm tra, thông qua Quyết định kiểm tra công tác quản lý của hiệu trưởng tại trường THCS và THPT Tân Thạnh, huyện Long Phú 

      Tại buổi triển khai Quyết định Kiểm tra, ông Lê Công Trứ, Chánh Thanh tra Sở GDĐT, Trưởng đoàn Kiểm tra nhấn mạnh: “Mục đích của lần kiểm tra này nhằm đánh giá đúng thực trạng, tình hình của đơn vị được kiểm tra trong công tác quản lý của Hiệu trưởng trong 2 năm học 2015 – 2016 và 2016 – 2017. Qua đó chỉ đạo đoàn kiểm tra cần xác định những mặt đã làm được để tiếp tục phát huy và tư vấn biện pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém đồng thời kiến nghị với các cấp quản lý có những điều chỉnh, bổ sung các chính sách, quy định cần thiết phù hợp với thực tế của nhà trường và địa phương”.

Ông Lê Công Trứ (đứng), Chánh thanh tra Sở GDĐT, Trưởng đoàn Kiểm tra phát biểu ý kiến 

Ông HoàngXuân Quang (đứng), Hiệu trưởng trường THCS và THPT Tân Thạnh thông qua báo cáo kết quả thực hiện 

      Đoàn Kiểm tra sẽ tiến hành làm việc trong thời gian 02 ngày và sẽ có báo cáo kết quả cụ thể trình Giám đốc Sở GDĐT xem xét, ban hành Kết luận kiểm tra.


Nguồn: soctrang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết