Tuesday, 11/08/2020 - 12:07|
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra nắm tình hình hỗ trợ gạo cho học sinh

Kiểm tra nắm tình hình hỗ trợ gạo cho học sinh

      Sáng ngày 10/04/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tiếp và làm việc với đoàn công tác của lãnh đạo Tổng cục Dự trữ nhà nước phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức kiểm tra tình hình hỗ trợ gạo dự trữ quốc gia cho học sinh. Đoàn làm việc gồm có: Ông Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng Cục Dự trữ nhà nước, Ông Lê Minh Hồng - Cục trưởng Cục Dự trữ nhà nước khu vực Tây Nam bộ, ông Nguyễn Văn Trung - Phó cục trưởng Cục Dự trữ nhà nước khu vực Cửu Long, ông Dương Văn Bá - Phó vụ trưởng vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng các thành viên trong đoàn.
      Tiếp đoàn có ông Nguyễn Việt Mười - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, các đồng chí là lãnh đạo các phòng Giáo dục Mầm non, Tiểu học, Trung học và Kế hoạch - Tài chính. Nội dung kiểm tra chính của đoàn là việc xây dựng kế hoạch, rà soát đối tượng học sinh thụ hưởng chính sách, giao nhận, phân bổ, tiếp nhận quản lý bảo quản, kiểm tra giám sát gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ cho học sinh. Sau khi làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo đoàn đi kiểm tra thực tế tại huyện Cù Lao Dung. 
      Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

 


Nguồn:soctrang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết