Thứ năm, 27/02/2020 - 15:10|
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy học môn Toán ở các trường THCS”

Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy học môn Toán ở các trường THCS”

      Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2018 tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thạnh Trị, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Trị đã tổ chức Hội nghị Chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy học tập môn Toán ở các trường THCS”.
      Đến dự Hội nghị có ông Lâm Quốc Cường, Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Sở Giáo dục và Đào tạo; các thành viên Hội đồng bộ môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô đại diện lãnh đạo, chuyên viên và giáo viên dạy môn Toán của 10 Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
      Về phía địa phương có ông Phan Văn Dự - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Ngàn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và trên 70 lãnh đạo, giáo viên đang giảng dạy ở 11 trường THCS trực thuộc, THCS&THPT Hưng Lợi, THPT Trần Văn Bảy.
      Hội nghị đã được nghe ý kiến trao đổi từ các thành viên Hội đồng bộ môn Toán của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, các trường THPT về các vấn đề có liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ của môn học. Sau hơn một buổi làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là tiền đề để Phòng GD&ĐT Thạnh Trị tiếp tục triển khai tổ chức thực hiện các môn học còn lại ở những năm tiếp theo
      Một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn: soctrang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết