Monday, 28/09/2020 - 16:46|
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn ở các trường THCS”

Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn ở các trường THCS”

      Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2018 tại Hội trường UBND thành phố Sóc Trăng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng đã tổ chức hội nghị chuyên đề trực tuyến “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn ở các trường THCS” theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT.
      Đến dự Hội nghị có ông Châu Tuấn Hồng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Lâm Thị Thiên Lan - Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Phụ trách bộ môn Ngữ văn, các thầy cô trong Hội đồng Bộ môn của Sở GD&ĐT, các thầy cô đại diện Lãnh đạo, chuyên viên và giáo viên dạy Ngữ văn của 10 phòng GD&ĐT các huyện, thị xã và thầy cô tham dự tại 10 điểm cầu truyền hình trực tiếp trong tỉnh Sóc Trăng.
      Về phía địa phương có ông Trần Văn Trí - Thường vụ Thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng; ông Trần Công Minh - Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; bà Dương Thị Ngọc Diễm - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng cùng lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT và đại diện Cán bộ quản lý cùng trên 50 thầy, cô đang giảng dạy ở  các trường Trung cấp Pali Nam Bộ, TH-THCS&THPT iSchool và 7 trường TH&THCS, THCS trực thuộc.
      Hội nghị được nghe ý kiến trao đổi thảo luận từ Lãnh đạo, chuyên viên và giáo viên cốt cán của các Phòng GD&ĐT xoay quanh các nội dung thắc mắc trong tham luận, các vấn đề có liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ. 
      Sau một buổi làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Qua Hội nghị chuyên đề, đã giúp cho giáo viên có một cái nhìn đúng đắn hơn về việc đổi mới kiểm tra, đánh giá và vận dụng phương pháp dạy học theo chủ đề trong giảng dạy môn Ngữ văn ở cấp THCS. 
      Một số hình ảnh về hội nghị chuyên đề môn Ngữ văn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


Nguồn:soctrang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết