Thursday, 27/02/2020 - 15:57|
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy kỹ năng Đọc hiểu môn tiếng Anh ở các trường THPT”

Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy kỹ năng Đọc hiểu môn tiếng Anh ở các trường THPT”

      Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2017 tại hội trường trường THPT Lương Định Của. Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy kỹ năng Đọc hiểu môn tiếng Anh ở các trường THPT” trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Hội thảo lần này nhằm chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra nhiều phương pháp và kỹ thuật hữu ích giúp học sinh làm tốt các dạng bài tập đọc hiểu tiếng Anh trong các lần kiểm tra định kỳ, thi học kỳ và đặc biệt là kỳ thì THPT Quốc gia. .
      Đến dự Hội thảo có ông Châu Tuấn Hồng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cô Lâm Thị Thiên Lan, Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học; ông Trần Cẩm Huê, chuyên viên tiếng Anh phòng Giáo dục Trung học; trên 90 thầy, cô là cán bộ quản lý và giáo viên đang giảng dạy ở 38 trường THPT, THCS&THPT, THPT DTNT, THCS&THPT DTNT và Trung cấp Pali Nam bộ trong địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
      Sau khi nghe trình bày 5 tham luận của các đơn vị về kinh nghiệm và hướng dẫn học sinh cách làm bài tập đọc hiểu môn tiếng Anh. Các thầy, cô đã đóng góp và chia sẻ 12 ý kiến nhằm giúp cho học sinh cách nhận biết và cách làm bài tập đọc hiểu tốt hơn.
      Hội thảo đã được thầy, cô đồng tình ủng hộ, tập trung lắng nghe và phát biểu ý kiến sôi nổi nhằm trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay của đơn vị mình.

 

 

 


Nguồn: soctrang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết