Saturday, 07/12/2019 - 12:09|
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Tổng kết Hội thao lần thứ XII, năm 2019

Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Tổng kết Hội thao lần thứ XII, năm 2019

      Qua 3 ngày thi đấu, chiều ngày 26 tháng 01 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Sư phạm, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức tổng kết Hội thao lần thứ XII, năm 2019. Đến dự tổng kết có đồng chí Lý Rotha – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban tổ chức, Tổ trọng tài cùng đông đảo vận động viên của các đơn vị. 
      Tham dự Hội thao năm nay có gần 600 vận động viên là cán bộ, nhà giáo, người lao động ở 42 đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục. Các vận động viên đã thi đấu 5 môn, bao gồm: Bóng chuyền, cờ Tướng, bóng bàn, cầu lông và bi sắt. So với Hội thao trước đây, Hội thao năm nay có chất lượng chuyên môn tốt hơn, nhất là ở nội dung thi đấu môn bi sắt, môn cầu lông và môn bóng chuyền nữ. Hội thao thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để các thầy, cô giáo có gặp gở, giao lưu; đồng thời, sự thành công của Hội thao cũng chính là hoạt động thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2019), đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – 2019.


Đ/c Lý Rotha - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy khen cho các đội bóng chuyền nam đạt giải

      Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 55 giải với tổng số tiền 22.700.000 đồng cho các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở 5 nội dung. Riêng môn bóng chuyền, trường THPT An Lạc Thôn đạt giải Nhất bóng chuyền nam, trường THPT DTNT Huỳnh Cương đạt giải Nhất bóng chuyền nữ; trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa đạt giải Nhì bóng chuyền nam, trường Cao đẳng Sư phạm đạt giải Nhì bóng chuyền nữ; các trường THCS và THPT Lai Hòa, THPT Phan Văn Hùng, THPT Kế Sách và THPT Trần Văn Bảy lần lượt đồng giải Ba môn bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ.


Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục trao Giấy khen cho các vận động viên đạt giải


Đ/c Diệp Thị Tuyết Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục trao Giấy khen cho các vận động viên đạt giải 


Đ/c Thạch Song - Hiệu trưởng trường THPT DTNT Huỳnh Cương, thành viên BTC - trao Giấy khen cho các vận động viên đạt giải


Nguồn: soctrang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết