Monday, 06/04/2020 - 00:32|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Món quà ý nghĩa của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai

 

            Trong những năm qua, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai đã được các cơ quan, Ban ngành, Đoàn thể trong và ngoài Tỉnh quan tâm, động viên về tinh thần, đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học vùng cao. Tuy nhiên đời sống của tập thể giáo viên và học sinh nội trú dân nuôi vẫn còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về nhà ở.

            Thực hiện việc giúp đỡ các xã thuộc chương trình 135 giai đoạn 2, ngày 2/8/2007 Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai đã tổ chức Đoàn hành quân giã ngoại giúp xã Gìn Chin - huyện Mường Khương di chuyển nhà và làm lại nhà bán trú cho học sinh Trường THCS Gìn Chin với tổng giá trị kinh phí là 36.200.000 đồng. Sự đồng cảm, chia sẻ những khó khăn của tập thể cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai là nguồn khích lệ, động viên lớn đối với tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường khi bước vào năm học mới 2007 - 2008.

            Cũng trong năm học này, để kịp thời động viên các thày giáo, cô giáo vùng cao tâm huyết, yêu nghề, mếm trẻ, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn về đời sống, thực hiện tốt việc giảng dạy và huy động học sinh ra lớp, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lào Cai đã xây 2 nhà công vụ cho tập thể giáo viên Trường THCS Tả Gia Khâu - huyện Mường khương và cụm trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Nậm Chầy huyện Văn Bàn với tổng kinh phí đầu tư gần 200.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí do ĐV, LĐ toàn ngành tự nguyện đóng góp.

                                                                                                          Thanh Hiên

 


Nguồn: laocai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết