Monday, 06/04/2020 - 00:24|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng sẻ chia những thiệt hại do cơn bão số 4 gây ra đối với ngành GD&ĐT Lào Cai

Cơn bão số 4 vừa qua đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân các huyện, thành phố trong tỉnh Lào Cai, trong đó có những thiệt hại về người và tài sản của đoàn viên, lao động và học sinh ngành GD&ĐT:

Nhiều trường học, phòng học bị sập, hư hỏng nặng; tài sản, sách giáo khoa, thiết bị phục vụ sinh hoạt, giảng dạy của đoàn viên, lao động, học sinh bị nước cuốn trôi, ngập trong bùn nước; hàng trăm nhà công vụ, phòng ở của giáo viên, học sinh bị sập, ảnh hưởng không nhỏ đến việc ổn định đời sống, tổ chức các hoạt động giáo dục năm học 2008- 2009.

Với một tỉnh miền núi đặc biệt khó khăn như Lào Cai thì khắc phục những thiệt hại do cơn bão số 4 vừa qua là hết sức khó khăn. Việc khai giảng năm học mới 2008-2009 diễn ra đúng thời gian quy định cũng gặp nhiều khó khăn, thách thức. Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai rất mong nhận được sự động viên, chia sẻ, hỗ trợ kinh phí, quần áo, sách vở, thiết bị dạy học, lương thực, thực phẩm... của Công đoàn Giáo dục các tỉnh, thành phố; Công đoàn cơ sở các trường Đại học, Cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, các nhà hảo tâm để khắc phục một phần thiệt hại về phòng học, phòng ở; trang thiết bị phục vụ giảng dạy, đồ dùng sinh hoạt của giáo viên, học sinh trong vùng chịu thiệt hại do mưa lũ, đảm bảo hoạt động dạy học ở các trường được diễn ra bình thường.   

Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, tập thể trong và ngoài nước.

 

           

                                                                                                                                                                                                Lưu Thị Hiên

                                                                                                PChủ tịch CĐNGD Lào Cai


Nguồn: laocai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết