Thứ tư, 17/01/2018 - 00:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THPT Hồng Lĩnh tổ chức thành công buổi tọa đàm nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

 

Ngày 17/10/2017 Công Đoàn trường THPT Hồng Lĩnh đã tổ chức thành công buổi tọa đàm nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
Hình 1

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Trí Thường và đồng chí Lê Nhật Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường.
Hình 3

Trong buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh- trưởng Ban nữ công đã thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của nữ công năm học 2017- 2018, trong đó đặc biệt nhấn mạnh kế hoạch tạo ra nhiều sân chơi bổ ích để nữ giáo viên khẳng định tài năng, vị trí của mình. Buổi tọa đàm cũng đã thảo luận sôi nổi nhiều vấn đề ý nghĩa như:  Xây dựng và phát triển câu lạc bộ nữ công, vai trò của người phụ nữ trong việc giữ lửa tình yêu và giữ ấm gia đình; vấn đề bình đẳng giới và bí quyết để là người phụ nữ hạnh phúc, thành đạt; vấn đề nuôi dạy con cái và vai trò của người mẹ trong việc hình thành nhân cách con cái…qua đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về vị trí cũng như tầm quan trọng của người phụ nữ ngày nay. Nhiều đồng chí nữ giáo viên đã đề xuất và góp ý kiến về phương án xây dựng câu lạc bộ nữ công nhà trường ngày càng phát triển.
Hình 2

 Cùng với việc tổ chức buổi tọa đàm Công Đoàn trường THPT Hồng Lĩnh còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam như phong trào thao giảng đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức giao lưu bóng đá nữ giáo viên toàn trường…Trong thời gian tới Công Đoàn tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để hướng đến chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hình 5


Hình 4

                                                       Thu Hương

 


Nguồn: hatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết