Saturday, 20/10/2018 - 11:19|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị thẩm định quy hoạch phát triển Giáo dục và Đào

Ngày 15 tháng 4 năm 2013, tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị thẩm định quy hoạch phát triển GD&ĐT đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Hồng Nga, tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh, các thành viên Hội đồng thẩm định, Ban xây dựng quy hoạch phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và các phóng viên báo, đài của tỉnh về đưa tin.

Mở đầu, Hội Nghị đã được nghe ông Trần Hồng Nga phát biểu quán triệt, chỉ đạo. Sau khi nghe trình bày tóm tắt nội dung Quy hoạch do ông Bùi Văn Tâm, phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam trình bày và ý kiến phản biện của đại diện Sở Nội vụ, tiến sĩ Trần Hữu Hoan, phó hiệu trưởng trường đại học giáo dục - ĐHQG Hà Nội và các thành viên, Hội nghị tiếp tục thảo luận và đưa ra các ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện Quy hoạch.

Kết thúc hội nghị, ông Trần Hồng Nga kết luận thông qua Quy hoạch và chỉ đạo Sở GD&ĐT bổ sung, hoàn thiện Quy hoạch trình UBND tỉnh phê duyệt trong tháng 4 năm 2013.


Tác giả: Admin
Nguồn: hanam.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết