A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng Thư viện Honda -Ý tưởng trẻ thơ năm 2018 tại Trường Tiểu học An Hưng, huyện An Lão.

Ngày 28/12/2018, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT An lão, trường Tiểu học An Hưng tổ chức Lễ khánh thành Thư viện Honda Ý tưởng trẻ thơ 2018.

           Đến dự buổi lễ có ông Koji Ito Phó Tổng Giám đốc Công ty Honda tại Việt Nam; Đại diện phòng Giáo dục tiểu học, Sở GD&ĐT; Đại diện Lãnh đạo huyện An Lão, Phòng GD&ĐT huyện An Lão và lãnh đạo chính quyền địa phương xã An Hưng.

           Công ty Honda Việt Nam với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và chắp cánh những ước mơ của thế hệ tương lai đã chọn trường tiểu học An Hưng là 1 trong 12 trường trong cả nước trao tặng thư viện Honda Ý tưởng Trẻ thơ năm 2018.

Cắt băng khánh thành thư viện

           Công ty Honda trang bị thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ” cho Trường Tiểu học An Hưng với đầy đủ trang thiết bị như sách, bàn ghế, giá sách, 2 giàn máy vi tính để bàn, đầu đĩa, ti vi …với tổng số tiền trị giá 180 triệu đồng.

Toàn cảnh thư viện

           Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Công ty Honda Việt Nam khảo sát và quyết định tặng thư viện Honda –“Ý tưởng trẻ thơ” cho Trường Tiểu học An Hưng, đây chính là vinh dự và là niềm vui lớn của thầy và trò nhà trường, giúp cho các em có điều kiện học tập được tốt hơn. Thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ” giúp nhà trường xây dựng phong trào “Văn hóa đọc”, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh có cơ hội học tập, khám phá tri thức và kinh nghiệm cuộc sống, đồng thời thư viện là người bạn thân thiết gắn bó với các em học sinh trong suốt thời gian học tập trong nhà trường.”

Các em học sinh thích thú với thư viện mới

           Món quà tặng của Công ty Honda Việt Nam dành cho trường tiểu học An Hưng có ý nghĩa to lớn trong việc xây dựng, hình thành thói quen đọc sách mỗi ngày sẽ giúp các em nhỏ học thêm nhiều kiến thức bổ ích, nuôi dưỡng tâm hồn, từ đó hoàn thiện bản thân và hình thành kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.


Nguồn:sgddt.binhdinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết