A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh tuyên truyền về giáo dục mầm non

Mục đích của việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non, theo Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đặng Văn Phụng, là nhằm giúp mỗi người dân và toàn xã hội hiểu rõ vai trò quan trọng của bậc học này; từ đó, có sự quan tâm thích đáng.

Nội dung tuyên truyền trong năm học 2016 - 2017 được Sở GD&ĐT đặt ra là phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường truyền thông về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và của Bộ GD&ĐT về đổi mới và phát triển giáo dục mầm non, biểu dương những tấm gương nhà giáo điển hình tiên tiến. 

Tăng cường phổ biến, hướng dẫn các cơ sở giáo dục mầm non thực hiện nghiêm túc các văn bản quy phạm pháp luật; phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ cho các bậc cha mẹ và cộng đồng bằng nhiều hình thức phù hợp; tiếp tục tuyên truyền bằng nhiều hình thức để thu hút trẻ khuyết tật đến trường học hòa nhập ở tất cả các loại hình trường mầm non. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cha mẹ trẻ, đội ngũ và cộng đồng về phát hiện sớm, can thiệp sớm trẻ có khó khăn về các lĩnh vực phát triển; tăng cường phổ biến và hướng dẫn thực hiện chính sách về giáo dục khuyết tật cho trẻ và cho giáo viên đến tất cả các địa phương, các cơ sở giáo dục.  


Nguồn:sgddt.binhdinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết