A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT KỲ ANH: NGÀY HỘI “THANH NIÊN VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, triển khai kế hoạch năm học 2018-2019, sáng ngày 18/3/2019 Đoàn trường THPT Kỳ Anh phối hợp với Tổ Địa- GDCD tổ chức thành công chương trình Rung chuông vàng với chủ đề “ Thanh niên với biển đảo quê hương”.

Chương trình đã thu hút gần 2000 học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường tham gia. Tại Hội thi, các em được tuyên truyền các kiến thức về biển đảo dưới dạng những  câu hỏi hiểu biết.30 em thí sinh từ 45 lớp đã cùng nhau tranh tài với trên 20 câu hỏi. Kết quả, emTrần Thị Vy đến từ lớp 12A2  đã xuất sắc vượt lên 29 thí sinh còn lại để giành quyền rung chuông vàng.


Ngoài ra, để phong phú hình thức tổ chức, các lớp còn mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi biển đảo quê hương, tình yêu Tổ quốc…

Cùng với các kiến thức được học trong nhà trường, chương trình góp phần giáo dục cho các em ý thức, tình yêu biển đảo, trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ chủ quyền quốc gia thiêng liêng.

Biển đảo quê hương, một phần máu thịt thiêng liêng, nơi ngực biển chưa bao giờ nguôi những nhịp đập phập phồng của những con sóng cả, nơi khắc ghi những trang sử hào hùng của những chàng trai 18, đôi mươi không tiếc tuổi xuân ngã xuống để bảo vệ từng tấc nước quê hương.
  Kỉ niệm 31 năm trận chiến Gạc Ma, xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh những  người con quả cảm. Xin dâng lên đất nước lời hứa quyết tâm “ Đất nước gọi tên-chúng tôi sẵn sàng”.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Cẩm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 24
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 348
Tháng trước : 353
Năm 2019 : 10.548
Năm trước : 24.578
Tổng số : 38.176