A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT KỲ ANH: ĐẠT GIẢI CAO TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO KHKT CẤP QUỐC GIA KHU VỰC PHÍA BẮC ( VISEF)

 

Trong 4 ngày, từ 9- 12/3/2019, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc thi sáng tạo KHKT cấp quốc gia khu vực phía Bắc. Tham gia tranh tài có 252 dự án thuộc 20 lĩnh vực của 30 Sở GD-ĐT .Tại cuộc thi , Hà Tĩnh có 6 dự án trong đó có 4 dự án giành giải, bao gồm 2 giải Ba và 2 giải khuyến khích.

Trường THPT Kỳ Anh vinh dự mang đến cuộc thi dự án “ Cánh tay robot hỗ trợ người khuyết tật điều khiển bằng giọng nói” do em Hoàng Minh Phúc và Nguyễn Trung Kiên, học sinh 12A4 thực hiện và đã xuất sắc giành giải Ba cuộc thi.

Dự án “ Cánh tay robot hỗ trợ người khuyết tật điều khiển bằng giọng nói” do em Hoàng Minh Phúc và Nguyễn Trung Kiên, học sinh 12A4 thực hiện.
  Được biết đây là công trình tâm huyết của 2 em dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Xuân Tùng- giáo viên tổ Vật lí. Thành công của thầy và trò là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, với mong muốn giúp đỡ người khuyết tật hòa nhập cộng đồng. Dự án không chỉ có ý nghĩa về mặt KHKT mà còn có ý nghĩa nhân bản sâu sắc.

Chúc cho 2 em tiếp tục giữ được ngọn lửa đam mê để nối tiếp thành công trên con đường tương lai phía trước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Cẩm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 271
Tháng trước : 353
Năm 2019 : 10.471
Năm trước : 24.578
Tổng số : 38.099