A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bắc Giang đạt thành tích tốt tại Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngay mai” năm học 2016 - 2017

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh THPT là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục an toàn giao thông dành cho lứa tuổi học sinh THPT do Honda Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An tổ chức, với sự tham gia của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm giáo dục, xây dựng cho học sinh văn hóa, thói quen tham gia giao thông văn minh, an toàn.
Tham gia Cuộc thi, tỉnh Bắc Giang có 1325 bài dự thi của giáo viên và 24.924 bài dự thi của học sinh. Ban tổ chức Cuộc thi đã chấm 41.438 bài dự thi của giáo viên và 861.575 bài dự thi của học sinh, chọn ra 30 giáo viên và 32 học sinh có bài thi xuất sắc dự thi Vòng Chung kết với nội dung lần lượt là soạn giảng giáo án và trả lời trực tiếp kiến thức An toàn giao thông. Tỉnh Bắc Giang có 02 giáo viên và 02 học sinh dự thi Vòng Chung kết.

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 3 vừa qua tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT tổ chức Vòng Chung kết và Lễ Trao giải Hội thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2016 - 2017 dành cho giáo viên và học sinh THPT của 63 tỉnh, thành cả nước. Tới dự và trao giải Cuộc thi có đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Trọng Thái - Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, ông Vũ Quang Tâm - Phó Tổng Giám đốc thứ Nhất Công ty Honda Việt Nam, đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng cùng nhiều đại diện của các cơ quan Trung ương và địa phương.

Kết thúc Cuộc thi, tỉnh Bắc Giang có 01 giáo viên đạt giải Nhì, 01 giáo viên và 02 học sinh đạt giải Ba. Sở GD&ĐT được Ban tổ chức tuyên dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai Cuộc thi./.
Một số hình ảnh tại vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi:
Phần thi kiến thức atgt của học sinh.
Giao lưu phương pháp giảng dạy atgt giành cho 30 giáo viên xuất sắc nhất.
Thứ trưởng bộ gd&Đt nguyễn thị nghĩa, các đại biểu, học sinh và giáo viên đạt giải.
Đại diện bộ gd&Đt, honda việt nam trao tặng giải nhì cho 7 giáo viên.

NVG - Phòng CTTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 58
Hôm qua : 56
Tháng 06 : 3.632
Tháng trước : 994
Năm 2019 : 8.423
Năm trước : 24.578
Tổng số : 36.051