Saturday, 19/01/2019 - 18:06|
Cổng điều hành Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP HUYỆN VÒNG 3 CHU KỲ 2016-2018

   Bắt đầu với những ngày đầu của một năm mới, một mùa xuân mới trong không khí sắc xuân rộn ràng của mùa lễ hội, bậc học mầm non huyện Tân Yên hòa trong những nét đẹp của quê hương, đất trời, cảnh vật và những lời chúc đầu năm hy vọng sẽ hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

  Chính vì vậy, Thực hiên Công văn số 114/GDĐT ngày 01/12/2017 của Phòng GD&ĐT về việc triển khai Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện vòng 3, chu kỳ 2016-2018, sáng ngày 26/02/2018 Phòng GD&ĐT Tân Yên đã tổ chức khai mạc Hội thi tại Hội trường Phòng GD&ĐT.

  Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Văn Chi- Phó Trưởng phòng là Chủ tịch Hội đồng chấm thi. Đồng chí đã nhấn mạnh một số nội dung yêu cầu các nhà trường và hội đồng chấm thi cần thực hiện tốt trong Hội thi. Đồng chí cũng đã động viên các đồng chí giáo viên dự thi chuẩn bị tốt các điều kiện về tâm thế, chuyên môn tham gia dự thi đạt kết quả cao. Trong bài phát biểu đồng chí đã nêu: “Nâng cao chất lượng chuyên môn là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành Giáo dục cũng như của mỗi nhà trường. Có thể nói, Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi vòng 3 lần này, là cơ hội thuận lợi để giáo viên được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm nhằm đánh giá công tác chỉ đạo, bồi dưỡng chuyên môn của các nhà trường trong thời gian qua”.

  Đồng chí Phan Thị Hoa - Chuyên viên phụ trách bậc học - Phó Chủ tịch Hội đồng chấm thi đã thông qua các nội dung, nội quy, quy định của hội thi.

  Đến với hội thi lần này có sự tham gia của 274 giáo viên của 29 trường mầm non trong huyện. Trong đó, có 65 đồng chí đã được công nhận giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh chu kỳ 2016-2018. Trong thời gian diễn ra Hội thi, Phòng GD&ĐT Tân Yên tiếp tục chỉ đạo Hội đồng chấm thi làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, khách quan, công bằng đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn các trường chuẩn bị các điều kiện để giáo viên tham gia dự thi an toàn, đạt kết quả cao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của bậc học năm học 2017-2018. Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo, sự quyết tâm cố gắng của mỗi nhà trường, mỗi đồng chí giáo viên tôi tin tưởng rằng huyện Tân Yên sẽ tổ chức tốt Hội thi lựa chọn ra những đồng chí xứng đáng với danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện chu kỳ 2016-2018 đồng thời, khẳng định kết quả đạt được của mỗi nhà trường việc “xây dựng và sử dụng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”.

                         Phan Hoa - Chuyên viên Phòng GDĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 8
Hôm qua : 19
Tháng 01 : 475
Tháng trước : 1.312
Năm 2019 : 475
Năm trước : 24.578
Tổng số : 28.103