Monday, 20/08/2018 - 21:29|
Cổng điều hành Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện năm học 2017 - 2018

   Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-GD&ĐT ngày 16/01/2018 của Phòng GD&ĐT Tân Yên về việc tổ chức Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện năm 2017-2018; Công văn số 106/SGDĐT-GDMN ngày 08/02/2018 của sở GD&ĐT Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non”.

  Sáng ngày 29/3/2018,  Phòng giáo dục Tân Yên long trọng tổ chức khai mạc Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện năm 2017-2018 tại trường Mầm non Quang Tiến.

  Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Ngô Quốc Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT; Đ/c Đỗ Văn Chi - Phó Trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi. Về dự còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND; HĐND và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thế xã Quang Tiến. Thành phần trong bậc học mầm non có 116 đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 29 trường mầm non trong huyện, chủ các nhóm trẻ tư thục trên địa bàn huyện.

  Tham gia Hội thi cấp huyện lần này huyện Tân Yên gồm có 08 đơn vị là các trường mầm non đã đạt giải cao tại Hội thi cấp cụm huyện gồm các trường: MN Cao Xá số 1; MN Ngọc Lý (Cụm MN số 1); MN TT Cao Thượng; MN An Dương số 1 (cụm MN số 2); MN Quang Tiến; MN Phúc sơn (Cụm MN số 3); MN Ngọc Thiện số 2; MN Song Vân (cụm MN số 4). Đây là những đơn vị tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho các cụm tham dự Hội thi. Thời gian Hội thi được diễn ra trong 02 ngày (từ sáng ngày 29/3 đến ngày 30/3).

Tại buổi khai mạc đồng chí Đỗ Văn Chi - Phó Trưởng phòng GDĐT - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban Giám khảo thực hiện chấm thi theo đúng thể lệ hội thi đã quy định, bám sát các tiêu chí đảm bảo công bằng, chính xác, khách quan và lựa chọn ra 3 đơn vị tiêu biểu tham dự Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp tỉnh năm học 2017-2018 được tổ chức vào tuần 2 tháng 4 năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh:

Sau Hội thi tôi đề nghị các nhà trường tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa việc xây dựng môi trường giáo dục, tổ chức tốt các hoạt động tho trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, tăng cường các hoạt động trỉa nghiệm, rèn kỹ năng sống cho trẻ. Mở các hội nghị trong trường, trong cụm và huyện về nội dung này đồng thời tuyên dương những cá nhân, tập thể thực hiện tốt để nhân rộng gương điển hình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong mỗi nhà trường và của bậc học mầm non huyện Tân Yên”.

Với những nội dung đã thực hiện tôi tin tưởng Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện năm học 2017-2018 sẽ thành công tốt đẹp./.

                                 CTV: Tổ Mầm non - Phòng GDĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết