A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

"... Những giọt máu hạnh phúc !"

... Bố chồng tôi vừa qua đời cách đây không lâu vì căn bệnh ung thư dạ dày. Nhớ lại những ngày tháng chăm bố tôi ở bệnh viện, chị em chúng tôi có nhiều lúc phải thay nhau xếp hàng để mong được đến lượt nhận những bịch máu về truyền cho bố.

Nếu không có máu thì bố tôi không thể qua khỏi, không có sức để làm phẫu thuật rồi trị xạ nữa. Những đêm trông bố, nhìn từng giọt, từng giọt máu rơi mà lòng tôi xót xa, không chỉ mình bố tôi mà còn biết bao nhiêu bệnh nhân khác nữa đang từng phút khát khao được tiếp từng giọt máu như thế để có thêm sức sống mà "chiến đấu" với bệnh tật, để khát khao được sống thêm từng giây phút...

 Niềm vui trước khi được thực hiện nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng.

Hôm nay đây, lần thứ hai tôi lại tình nguyện đi hiến máu, tôi mong sao những giọt máu của mình là niềm an ủi, động viên, chia sẻ với những người bệnh. "Những giọt máu hạnh phúc này !" biết đâu sẽ đem lại sự sống cho nhiều người bệnh.

 Hạnh phúc khi được tham gia hiến máu.

Tôi Thật sự xúc động và cảm ơn Ban tổ chức chương trình "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp !" này đã kết nối tình yêu thương, chia sẻ giữa con người với con người... Mong sao những người bệnh sẽ vượt qua hiểm nghèo để đến với cuộc sống tươi đẹp đang rộng mở!

 Giáo viên trường THCS Hoàng Văn Thụ tham gia hiến máu cứu người.

 

 Vũ Minh Tuyết - THCS Hoàng Văn Thụ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 14
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 822
Tháng trước : 860
Năm 2019 : 4.619
Năm trước : 24.578
Tổng số : 32.247