A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyến trải nghiệm - tham quan ngoại khóa  bổ ích tại khu sinh thái Hải Đăng của tập thể học sinh Trường tiểu học Đoàn Kết.

 

          Ngày 07 tháng 11 năm 2018 vừa qua, nhà trường đã tổ chức cho học sinh các khối đăng kí tham gia hoạt động ngoại khóa tại khu sinh thái Hải Đăng và nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình. Tại đây, các em đã được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, đem lại những phút giây thư giãn tràn ngập tiếng cười sau giờ học căng thẳng.

Các bạn học sinh tham gia ươm trồng cây.

Hình ảnh học sinh tham gia làm gốm.

                Với diện tích rộng cùng khuôn viên đa dạng các hoạt động của khu sinh thái Hải Đăng, học sinh các khối của Trường tiểu học Đoàn Kết đã được tham gia các hoạt động như làm gốm, tham quan vườn hoa, thi kéo co tập thể,…

 

Ngoài ra, những trò chơi truyền thống như đu quay, học tự làm diều cũng được rất nhiều bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình, đem lại tiếng cười và niềm vui bổ ích

Hình ảnh các bạn học sinh tham gia học tự làm diều.

Chơi đu quay cùng các bạn học sinh Trường tiểu học Đoàn Kết.

            Nhìn chung, hoạt động ngoại khóa vừa qua do Trường tiểu học Đoàn Kết tổ chức cho học sinh toàn trường đã mang lại nhiều bài học bổ ích và lý thú cũng như đem tới cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị. Với những cảm nhận đáng quý từ chuyến đi, hy vọng rằng các em học sinh tại trường sẽ có được thêm thật nhiều cảm hứng và niềm đam mê, hăng say học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 0
Tháng 06 : 10
Tháng trước : 33
Năm 2021 : 167
Năm trước : 277
Tổng số : 444