HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Ngày 10/12/2018, liên đội Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức hội thi rung chuông vàng cho học sinh khối 4,5 với chủ đề tìm hiểu lịch sử Việt Nam.

      Ngày 10/12/2018, liên đội Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức hội thi rung chuông vàng cho học sinh khối 4,5 với chủ đề.Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng hội thi vẫn diễn ra thành công tốt đẹp. tìm hiểu lịch sử Việt Nam. Tất cả các kiến thức về lịch sử các em đã học được nêu ra dưới dạng câu hỏi.

      Nhằm kỉ niệm 74 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân VIệt Nam (22/12/1944-22/12/2018). Khơi dậy ở học sinh ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập và trong tất cả mọi mặt. Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; phong trào “Dạy tốt - học tốt” ở các khối lớp; Phong trào “Em yêu lịch sử Việt Nam” Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống; tạo điều kiện để đội viên, trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó từng bước củng cố, xây dựng tổ chức Đội trong trường học vững mạnh.

 

Khối lớp 5, bạn Đoàn Mai Minh Tuệ đã xuất sắc vượt qua 24 đối thủ và rung chuông vàng.

Rung chuông vàng khối lớp 4

Khối lớp 4, bạn Nguyễn Thanh Tuyền lớp 4B rung chuông vàng.