Hội thao bóng chuyền vòng loại khu vực 1 Ngành Giáo dục và Đào tạo Phú Yên

Nhằm lập thành tích chào thành công Đại hội Đảng các cấp, hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016) và các ngày kỷ niệm lớn trong năm 2016 , Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Phú Yên đã tổ chức Hội thao bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn các đơn vị trực thuộc Sở.

Khai mạc Hội thao vòng loại bộ môn bóng chuyền của các đơn vị thuộc khu vực 1 diễn ra vào sáng ngày 02/4/2016 tại trường THPT Nguyễn Huệ, Thành phố Tuy Hòa. Dự khai mạc có các đồng chí trong Ban tổ chức, các đơn vị thi đấu cụm số 1 và các cổ động viên của các đội. Thay mặt Ban tổ chức đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc. 


HT1

  Tại vòng loại khu vực 1 có 7 đội bóng chuyền nam và 6 đội bóng chuyền nữ tham gia thi đấu. Kết quả có 2 đội nữ và 2 đội nam được chọn vào chung kết tại Hội thao cấp tỉnh, đó là: Đội bóng chuyền nam Trường THPT Trần Quốc Tuấn và Phổ thông Tư thục Duy Tân; Đội bóng nữ Trường THPT Trần Quốc Tuấn vàTHPT chuyên Lương Văn Chánh.

  Vòng loại Hội thao diễn ra trongkhông khí vui tươi, phấn khởi, góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, giáo viên, nhân viên toànngànhĐây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị qua đó tăng thêm tình đoàn kết, hiểu biết, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trongngành./.

          Một số hình ảnh khác tại Hội thao:


HK5

HT2

HT3

HT4