GẶP MẶT CHIA TAY ĐẢNG VIÊN - KẾ TOÁN VỀ ĐƠN VỊ CÔNG TÁC MỚI

Buổi gặp mặt chia tay Đảng viên - Kế toán về đơn vị mới, những tâm sự, buồn vui, những thành tích nổi bật mà đồng chí Nguyễn Tố Trân đã cống hiến cho sự nghiệp.

Hôm nay, Thứ Bảy ngày 30/12/2017 nhân buổi gặp mặt chia tay Đảng viên - Kế toán đồng chí Nguyễn Tố Trân về đơn vị mới tại đơn vị Trường Tiểu học Kim Đồng.

Nhà trường và Công đoàn trường TH Kim Đồng long trọng tổ chức buổi chia tay với đồng chí Nguyễn Tố Trân.

Trước hết cho phép tôi thay mặt Công đoàn trường và tập thể CB -  GV - NV nhà trường xin được gửi tới quý vị đại biểu và toàn thể các đ/c lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc.

Thưa các đ/c. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác.

Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Bây giờ, đồng chí Nguyễn Tố Trân đã được cấp trên điều động về công tác ở đơn vị khác và đó cũng là một lẽ tự nhiên.

Vậy mà, trong lúc chia tay này, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động….

Kính thưa các đ/c. Đ/c Nguyễn Tố Trân đã gắn bó với ngôi trường này hơn 10 năm, 10 năm qua với cương vị là một Kế Toán đ/c đã có rất nhiều cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cô rất trẻ và xinh. Chuyên môn của Đ/c  rất vững vàng. Quan hệ với đồng nghiệp tốt.

Đ/c yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Bản thân đ/c đã có nhiều thành tích trong công tác cũng như trong hoạt động của Trường.

Với rất nhiều thành tích và công lao, với những cống hiến của đ/c, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Nhưng, hôm nay cho phép tôi thay mặt tập thể đội ngũ gv nhà trường được nói rằng: Đ/c Nguyễn Tố Trân là một tấm gương làm việc, cống hiến và tận tuỵ để chúng tôi học hỏi và noi theo.

Đ/c đã hoà vào tập thể, tận tâm với công tác kế toán và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến.

Thưa toàn thể các đồng chí.  Gặp mặt - Chia tay với đ/c Nguyễn Tố Trân. Tập thể gv nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình …

 Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh của đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường TH Kim Đồng xin chúc đồng chí Nguyễn Tố Trân chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp.

* Một số hình ảnh buổi gặp gặp – chia tay: