Tuesday, 29/09/2020 - 08:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VỊ THỦY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20-11-2019 trường THCS Ngô Quốc Trị tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

HỌP MẶT

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

 

       Tập thể cán bộ giáo viên- công nhân viên trường dâng hưởng Bác nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Khi tiết trời se lạnh, thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng mỗi dâng lên niềm cảm xúc về ngày lễ trọng đại của đất nước. Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của UBND Thị Trấn, Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Vị Thủy. 

          Hôm nay, ngày 20/11/2019 Trường THCS Ngô Quốc Trị long trọng tổ chức họp mặt kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

       Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng vừa ôn lại được truyền thống của Ngày nhà giáo vừa thể hiện được sự tri ân , sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

     Về dự buổi họp mặt hôm nay gồm có:

* Về phía Phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy:

- Ông Trần Thanh Toàn – Phó Trưởng phòng GD & ĐT

* Về phía chính quyền địa phương: Ông: Võ Thanh Sử - Chủ tịch UBND TT Nàng Mau Và các đồng chí cùng đi.

* Về phía Hội PHHS:

Ông Trần Điền Sơn, bà Đặng Thị Kim Ngọc - Đại diện Hội cha mẹ HS của trường.

* Về phía nhà trường:

- Thầy Huỳnh Thanh Võ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

- Cô Đặng Thị Ảnh – Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng

- Thầy Nguyễn Trí Vàng – Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể CB- GV- NV trường THCS Ngô Quốc Trị cùng đến dự.

* Đặc biệt trong buổi họp mặt hôm nay, còn có các thầy cô giáo là giáo viên của trường đã nghỉ hưu, đã chuyển công tác nơi khác.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của các cô giáo.

       Trong buổi họp mặt Cô Đặng Thị Ảnh – Phó BT Chi bộ, Phó HT nhà trường đã phát biểu ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Thông qua bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh vai trò hết sức quan trọng của người thầy trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, đồng thời hy vọng “mỗi thầy cô của ngôi trường Ngô Quốc Trị hãy thắp lên ngọn lửa trái tim mình, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm giàu trí tuệ cho bản thân và cho học sinh”

     Tiếp theo là lời phát biểu của cô Phan Thị Thuỳ Dương chia sẽ kinh nghiệm của mình với các đồng nghiệp.

          Đặc biệt trong buổi lễ cũng đã ghi nhận được những cố gắng, đóng góp rất lớn của các thầy ,cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Tại buổi lễ đã tôn vinh , khen tặng những CB-GV-NV đã có thành tích cao trong năm học 2018-2019. Cụ thể , trong năm học qua dưới sự quan tâm , lãnh đạo của BGH nhà trường mà đã có nhiều cá nhân đạt được thành tích tiêu biểu như có 02 Giáo viên được Chiến sĩ thi đua tỉnh, có 07 giáo viên được tặng bằng khen UBND tỉnh, có 11 giáo viên đạt CSTĐCS 38 giáo viên được tặng giấy khen, và 72 giáo viên đạt LĐTT. Có thể nói đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng, nổ lực và cống hiến miệt mài cho sự nghiệp GD của thầy và trò trường THCS Ngô Quốc Trị đồng thời đó là động lực khích lệ tinh thần để cho thầy và trò tiếp tục cố gắng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Hi vọng với sự nhiệt huyết và quyết tâm của thầy và trò trong nhà trường thì buổi tọa đàm năm tới, tập thể trường Ngô Quốc Trị sẽ có nhiều cá nhân được tôn vinh hơn

nữa.

         Đến dự và chia vui cùng với tập thể Trường THCS Ngô Quốc Trị nhân ngày nhà Giáo việt Nam ông Trần Thanh Toàn - Phó trưởng phòng GD& ĐT đại diện Phòng Giáo dục huyện Vị Thủy phát biểu biểu dương những đóng góp của tập thể nhà trường trongcác năm qua.

 

          Cuối chương trình, thầy Huỳnh Thanh Võ đại diện nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Phòng giáo dục & Đào tạo, chính quyền địa phương, hội CMHS và các đoàn thể đã quan tâm, giúp đỡ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

        Khép lại chương trình họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11 những dư âm của buổi lễ, những hình ảnh đầy cảm xúc, những tình cảm vẫn còn động lại trong mỗi Thầy, cô giáo của Trường THCS Ngô Quốc Trị và cũng là động lực để tập thể nhà trườngphát huy hơn nữa.

                                                                                                      Người viết

                                                                                                       Thuỳ Linh


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết