Saturday, 19/06/2021 - 23:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VỊ THỦY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm 24 tháng 10 nặm 2019 trường THCS Ngô Quốc Trị tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi

Khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2019 - 2020

Thứ năm – ngày 24 tháng 10 năm 2019

Khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2019 - 2020

Thứ năm – ngày 24 tháng 10 năm 2019

 

 

         Sáng ngày 24/10/2019 tại Hội trường Trường THCS Ngô Quốc Trị Khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2019 - 2020.

Dự và chỉ đạo Hội thi có thầy Huỳnh Thanh Võ – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường, cô Đặng Thị Ảnh – Phó Hiệu trưởng chuyên môn, thầy Nguyễn Trí Vàng- Phó Hiệu trưởng cơ sở vật chất. Trong buổi khai mạc có nhiều quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của giáo viên tham gia dự thi .

Trong bài phát biểu khai mạc Hội thi, cô Đặng Thị Ảnh nhấn mạnh vai trò quan trọng của hội thi nhằm giúp giáo viên thể hiện năng lực, trình độ sư phạm trong tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; đặc biệt là vận dụng phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lưc học sinh.

 

Cô Đặng Thị Ảnh phát biểu khai mạc Hội thi

​                                  Ông Huỳnh Thanh Võ công bố các quyết định về hội thi

BGH trường đã chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất đảm bảo các tiết dạy của giáo viên dự thi được tiến hành thuận lợi. Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các thành viên trong ban giám khảo đảm bảo đánh giá khách quan, công bằng và bảo mật thông tin.

Cô Trương Thị Út Mười Đại diện cho quý thầy cô tham dự hội thi nêu quyết tâm tại buổi khai mạc.

      Sau khai mạc là phần bốc thăm dự thi báo cáo biện pháp hiệu quả trong công tác giảng dạy và thi phần thực hành. Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020 của trường THCS Ngô Quốc Trị hứa hẹn những thành công tốt đẹp với nhiều tiết dạy hay.
Hội thi mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy và rèn luyện; là động cơ khuyến khích, động viên giáo viên tự học và sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Bên cạnh đó Hội thi còn là căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng xây dựng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của trường. Qua hội thi ban tổ chức tuyển chọn những giáo viên xuất sắc nhất để tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện.

 

                                                                                         Thùy Linh


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết