Thursday, 22/10/2020 - 19:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VỊ THỦY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Vị Thắng tổ chức Lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi và tổng kết năm học 2019-2020

Trường Mẫu giáo Vị Thắng tổ chức

Lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi và tổng kết năm học 2019-2020

Năm học 2019 - 2020 đã kết thúc, hôm nay trong không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm học cô cháu trường Mẫu giáo Vị Thắng đã nổ lực thực hiện nhiệm vụ năm học, được sự cho phép của lãnh đạo PGD&ĐT Vị Thuỷ, Đảng ủy và UBND xã Vị Thắng. Được sự thống nhất của Chi bộ, sáng ngày 14/07/2020 trường Mẫu giáo Vị Thắng tổ chức lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi và lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Trần Văn Tây Phó chủ tịch UBND xã Vị Thắng, Bà Huỳnh Thị Hồng Hướng Phó trưởng phòng tài chính kế hoạch đại diện cơ quan nhận đỡ đầu, Qúy Phụ huynh, các cháu cùng toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Cẩm Tú Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2019-2020

+ Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt 1 giải III, 2 giải khuyên khích và giải khuyến khích toàn đoàn

+ Cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện đạt giải I, 1 giải khuyến khích. Và được Phòng Giáo dục tặng giấy khen “Tiêu biểu trong thực hiện chuyên đề Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020”

+ Cuộc thi “Học tập, làm theo phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” cấp huyện đạt 1 giải nhì.

+ Tham gia Hội thao bóng chuyền nữ đạt 1 giải nhì

+ Tham gia Hội thi nhóm ca khúc xuân đạt 1 giải nhất tốp ca, và 1 giải I toàn đoàn

Trường Mẫu giáo Vị Thắng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Có được những thành tích trong năm học, trước hết là nhờ sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của cấp Ủy Đảng chính quyền địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vị Thuỷ, cũng như sự hỗ trợ tích cực thường xuyên có hiệu quả của Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý bậc phụ huynh cùng các cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm.

- Đảng uỷ, UBND, xã đoàn xã Vị Thắng, Phòng tài chính kế hoạch huyện Vị Thủy cơ quan đỡ đầu đã hỗ trợ tặng tập, đồ đồng phục cho cháu có hoàn cảnh khó khăn, và tặng quà bánh cho các cháu nhân dịp tết trung thu.

- Cùng tất cả phụ huynh các lớp đã tham gia ủng hộ để tạo điều kiện trường tổ chức cho các cháu ăn bán trú, tặng cây xanh hoa kiễng góc thiên ở lớp …

Cô Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm trong năm qua đã hỗ trợ giúp đỡ nhiều mặt tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết