Thursday, 22/10/2020 - 19:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VỊ THỦY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THCS VỊ THỦY

         

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC LONG TRỌNG TẠI TRƯỜNG THCS VỊ THỦY

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020 tại trường THCS Vị Thủy long trọng diễn ra buổi Lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2020-2021. Đến dự buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021, đơn vị trường vinh hạnh được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo từ các cấp về dự. Về phía đại biểu cấp tỉnh có đồng chí: Nguyễn Thanh Hồng, Thanh tra viên Sở GD&ĐT; về phía đại biểu cấp huyện có đồng chí: Cao Minh Cảnh- Phó trưởng Công an Huyện Vị Thủy; đồng chí: Trương Trần Nguyên- Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Vị Thủy, đại diện đơn vị đỡ đầu Ngân Hàng Kiên Long; Về phía đại biểu cấp xã có đồng chí; Mai Văn Vui- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vị Thủy cùng các đồng chí là lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, các mạnh thường quân, quý phụ huynh, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể học sinh của đơn vị trường THCS Vị Thủy.

          Tại buổi Lễ khai giảng đồng chí: Cao Minh Cảnh- Huyện ủy viên, phó trưởng Công an huyện Vị Thủy đã đọc thư Chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ngoài ra tại buổi lễ đơn vị trường đã trao các xuất học bổng, xe đạp, tập, khăn quàng.... cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các phần quà được các cấp chính quyền, mạnh thường quân hỗ trợ, tổng chi phí hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 60.000.000đ ( Sáu mươi triệu đồng).

Đồng chí: : Cao Minh Cảnh- Phó trưởng Công an Huyện Vị Thủy, Đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước.

          Buổi lễ kết thúc bằng tiếng trống khai trường vang dội, tạo niềm phấn khởi trong cán bộ, giáo viên và học sinh của trường. Trong không khí vui tươi, phấn khởi ấy, thầy- trò đơn vị trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, góp phần đào tạo các em học sinh của xã nhà trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí: Mai Văn Vui- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vị Thủy đánh trống khai giảng năm học mới

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Đồng chí: Cao Minh Cảnh- Phó trưởng Công an Huyện Vị Thủy trao học bổng cho các em học sinh nghèo

Các mạnh thường quân hỗ trợ tập, khăn quàng khẩu trang cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí: Mai Văn Vui- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vị Thủy trao học bổng cho các em học sinh tại đơn vị trường

Đồng chí: Nguyễn Thanh Hồng, Thanh tra viên Sở GD&ĐT trao quà cho các em học sinh

Tin, bài: Trần Thị Huyền Trang

Ảnh: Trịnh Nghĩa Ái

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết