Thứ sáu, 23/10/2020 - 01:47|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thuận An tổ chức tuyên truyền Lịch sử Đảng bộ địa phương cho học sinh

    Thực hiện theo kế hoạch số 05-KH/ĐU của Đảng Ủy phường Thuận An về tổ chức học tập và giảng dạy Lịch sử Đảng bộ địa phương vào trường THCS trên địa bàn năm 2020,  Chi Bộ trường THCS Thuận An đã chỉ đạo tổ chức học tập và giảng dạy tại trường.

    Hình thức triển khai nội dung gắn với chào cờ đầu tuần ngày 22/06/2020 ở cả hai buổi học sáng, chiều với toàn thể giáo viên và học sinh của trường tham gia. Được sự chỉ đạo, phân công của Chi bộ và BGH nhà trường, đồng chí Lâm Thiện Tín (đảng viên - Bí thư chi Đoàn trường THCS Thuận An) đã thực hiện việc soạn giảng và tuyên truyền về “Lịch sử Đảng bộ Thị trấn Long Mỹ giai đoạn 1975-2015”.

     Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã phần nào hiểu được lịch sử của Đảng bộ Thị trấn Long Mỹ với 40 năm xây dựng và phát triển, các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ. Giúp các em hiểu sâu sắc hơn về truyền thống đấu tranh, xây dựng của các tiền bối, để trân trọng,  ghi nhớ công ơn, nâng cao lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương xứ sở, cố gắng học tập, góp phần chung tay xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, văn minh.

                                    Tin ảnh: Trường THCS Thuận An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết