Friday, 23/10/2020 - 01:49|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thuận An tổ chức cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2020".

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng;

     Đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà khoa học sáng chế trong tương lai. Vào sáng ngày 22 tháng 5 năm 2020, trường THCS Thuận An đã tổ chức cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2020.

 

     Đây là cuộc thi được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm tuyên dương, tuyển chọn nhứng sản phẩm xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi cấp thị xã, cấp tỉnh do Các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang đứng ra tổ chức. Năm học này, trường có 37 sản phẩm của 37/44 lớp đăng ký dự thi cấp trường. Ban tổ chức tuyển chọn qua 2 vòng, vòng sơ khảo Ban giám khảo lựa chọn 10 sản phẩm tốt nhất vào thi chung khảo, ở vòng chung khảo các thí sinh sẽ thuyết trình sản phẩm của mình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, mỗi giám khảo chấm điểm độc lập để lấy kết quả sau cùng là điểm trung bình cộng của giám khảo làm căn cứ xếp giải. Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức chọn 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích. Qua đó, chọn 5 sản phẩm dự thi cấp thị xã trong thời gian tới.

       Cuộc thi đã ghi nhận sự tham gia hào hứng, sôi nổi của các em học sinh, nhiều sản phẩm tuy chưa đạt giải nhưng đều thể hiện trong các em luôn có niềm đam mê sáng tạo, là cơ sở để các năm sau đạt kết quả tốt hơn./.

                                                                     Tin ảnh: Trường THCS Thuận An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết