Thứ sáu, 23/10/2020 - 01:01|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Long Phú tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề: “Bác Hồ kính yêu” và “Giáo dục bảo vệ tài nguyên môi trường, biển hải đảo” năm học 2019 – 2020.

Thực hiện công văn Số: 256/KH-PGDĐT  ngày 18 tháng 05 năm 2020 của Phòng GD & ĐT TX Long Mỹ.

       Sáng vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 06 tháng 06 năm 2020 tại trường THCS Long Phú tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề: “Bác Hồ kính yêu” và “Giáo dục bảo vệ tài nguyên môi trường, biển hải đảo” năm học 2019 – 2020.

  
 

        Nhằm giúp cho các em học sinh có sự hiểu biết về tiểu sử chủ tịch Hồ Chí Minh và giáo dục cho các em ý thức bảo vệ tài nguyên môi trường biển, hải đảo đồng thời tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh và bổ ích sau những giờ học cũng như động viên tinh thần để các em cố gắng phấn đấu hơn trong học tập vả rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt và cháu ngoan của Bác Hồ góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

        Qua buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp các em thể hiện được tinh thầnhăng say. nhiệt tình và học hỏi được nhiều điều bổ ích, đồng thời thể hiện được sự đoàn kết tương than tương ái giữa các em học sinh và sự quan tâm của quý thầy cô dành cho các em.

Tin ảnh: Trường THCS Long Phú

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết