Friday, 23/10/2020 - 01:54|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Long Trị A tổ chức chuyên đề "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học hoạt động giáo dục phát triển TCKN- XH cho trẻ mầm non" năm học 2019-2020.

Nhằm tạo điều kiện cho các trường MN, MG trong Thị xã Long Mỹ được trao đổi, học tập rút kinh nghiệm và tổ chức tốt chuyên đề "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học" trong trường Mẫu Giáo.

        Hôm nay vào lúc 8 giờ ngày 26/05/2020 trường Mẫu Long Trị A đăng cai tổ chức chuyên đề "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học hoạt động giáo dục  phát triển TCKN-XH cho trẻ mầm non" năm học 2019-2020. 

 

 

        Đến dự buổi chuyên đề:Về phía Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ có Cô Trương Thị Hằng phó trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Long Mỹ, cô Phạm Thị Thúy Hằng chuyên viên phụ trách ngành học mầm non. Cùng CBQL, GV cốt cán đại diện cho các trường mầm non mẫu giáo trong thị xã Long Mỹ về dự

          Về phía nhà trường : Có BGH, tổ chuyên môn và giáo viên dạy lớp.

          Nội dung chuyên đề là tổ chức 1 hoạt động giáo dục phát triển TCKN-XH cho trẻ ở độ tuổi 4 tuổi. Qua những ý kiến đóng góp của lãnh đạo cũng như việc trao đổi kinh nghiệm của các đơn vị bạn, là cơ sở để nhà trường bổ sung vào kế hoạch triển khai thực hiện chuyên đề ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

        Qua buổi chuyên đề giáo viên nắm bắt kịp thời việc tổ chức các hoạt động cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là biết yêu thương quý trọng ông bà, cha mẹ của mình.

Công tác tuyên truyền được phụ huynh đồng tình ủng hộ, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường./.

Tin ảnh: Trường MG Long Trị A

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết