Saturday, 31/10/2020 - 11:36|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trà Lồng vừa tổ chức tập huấn triển khai phần mềm tin học có tên ViettelStudy

Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2020, trong thời gian học sinh còn nghỉ học phòng tránh dịch bệnh Covid-19, nhà trường tổ chức cho cán bộ giáo viên buổi tập huấn công nghệ thông tin, giới thiệu phần mềm mới: phần mềm ViettelStudy.

       ViettelStudy là Mạng xã hội học tập trực tuyến, được xây dựng nhằm mục tiêu đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng.


    ViettelStudy hướng tới 2 thành phần cốt yếu của một trường học là: giáo viênhọc sinh, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh học sinh trong việc theo dõi toàn bộ quá trình cũng như kết quả học tập của con em mình.

    ViettelStudy là một trường học không hạn chế số lượng giáo viên và học sinh, không phân biệt vùng miền địa lý và không có thời khoá biểu.

     Giáo viên ViettelStudy có thể dạy học thông qua phần mềm, theo dõi quá trình học tập, trao đổi thảo luận với học sinh.

     Sân chơi ViettelStudy được tạo ra nhằm mục đích giúp các bạn học sinh có thể "Chơi mà Học", giúp học sinh trao dồi kiến thức và kinh nghiệm làm bài.

Qua một buổi tập huấn, trường THCS Trà Lồng hy vọng phần mềm đem lại nhiều lợi ích cho cả giáo viên và học sinh, nhất là trong lúc học sinh đang nghỉ học cần ôn tập kiến thức, để chuẩn bị cho những ngày trở lại học bình thường./.

Tin ảnh: Trường THCS Trà Lồng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết