Saturday, 31/10/2020 - 11:56|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thuận An kết hợp với trung tâm Ánh Dương tổ chức phát động ngày chạy Việt dã với chủ đề “Học bỗng vì một tương lai xanh”.

Nhằm tích cực vận động và giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường vào năm học mới 2019-2020. Vào lúc 7 giờ 00 phút ngày 27 tháng 8 năm 2019, Trường THCS Thuận kết hợp với trung tâm Ánh Dương tổ chức phát động ngày chạy Việt dã với chủ đề “Học bỗng vì một tương lai xanh”.

  

Lễ phát động có sự tham gia tích cực của toàn thể giáo viên, học sinh của trường. Ban tổ chức gồm đại diện Trung tâm Ánh Dương, Ban Giám hiệu, Chi đoàn, Tổng phụ trách đội Trường THCS Thuận An và có sự hỗ trợ của Công an phường Thuận An. Sau buổi lễ phát động tại sân trường, đoàn người tham gia bắt đầu chạy một đoạn đường trước cổng trường cùng băng rol cổ động để kêu gọi mọi người hưởng ứng. Kết quả, trường đã vận động được trên 9.500.000 đồng.

Số tiền vận động trong buổi chạy Việt dã sẽ được trao học bỗng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường. Ngoài ra, Trung tâm Ánh Dương  còn hỗ trợ thêm một số suất học bỗng cho các em học sinh khó khăn sau khi khảo sát và tìm hiểu. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, góp một phần không nhỏ trong việc khuyến học, khuyến tài,  tiếp sức đến truờng cho các em học sinh vào mỗi đầu năm học mới./.

Tin ảnh: Trường THCS Thuận An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết