Thứ bảy, 31/10/2020 - 11:34|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Long Trị A đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về ngày quốc tế phụ nữ, Ngày 06 tháng 3 năm 2020, Trường Tiểu học Long Trị A đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

     Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam nói riêng, khơi dậy truyền thống người phụ nữ bất khất trung hậu, đảm đang. Người phụ nữ thời đại này vẫn tiếp tục giữ vững và phát huy những nét đẹp truyền thống của phụ nữ xưa đồng thời đổi mới tư duy tiếp cận những nét đẹp tân tiến và vận dụng phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của bản thân.

 

     Đó chính là mục đích mà buổi lễ hướng tới, phụ nữ trường Tiểu học Long Trị A luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, làm tốt chức trách của một người mẹ, người vợ, người con trong gia đình. Luôn luôn là nơi giữ lửa ấm cho cả gia đình.

     Đây là dịp tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử ngày quốc tế phụ nữ, cuộc khởi nghĩa của hai bà trưng đồng thời đây cũng là dịp để động viên chị em nữ công trong nhà trường luôn cố gắng phấn đấu không những trong công việc mà còn trên mọi lĩnh vực của đời sống.

     Sau phần nghi lễ ôn truyền thống, công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn. Buổi lễ thực sự đã trở thành ngày hội của các chị em trường Tiểu học Long Trị A.

Tin ảnh: Trường Tiểu học Long Trị A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết