Thứ bảy, 31/10/2020 - 11:28|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể trường tiểu học Long Phú 2 làm mặt nạ chống dịch bệnh để chuẩn bị đón học sinh học lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống Covid 19.

Thực hiện công văn số: 1398/ BGDĐT- GDTC ngày 23/4/2020 Bộ Giáo dục và Đảo tạo về việc hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh, đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống Covid 19.

    Sáng ngày 03 tháng 5 năm 2020 tập thể giáo viên, công nhân viên của Trường Tiểu học Long Phú 2, mua vật dụng để làm mặt nạ cho học sinh đeo khi trở lại trường vào ngày 04 tháng 5 năm 2020. Nhằm tiếp tục ngăn ngừa phòng, chống Covid 19.


    Được sự chỉ đạo của thầy: Bùi Văn Khuyên, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và cùng chung tay thực hiện với tập thể hội đồng sư phạm của đơn vị, làm mặt nạ cho học sinh đeo. Để làm được một chiếc mặt nạ, mỗi người một công đoạn, trong không khí vui tươi, nhiệt tình và phấn khởi với tinh thần chống Covid 19 cũng như Thủ tướng Chính phủ đã nói: “Chống dịch như chống giặc” Vì vậy tập thể Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Long Phú 2 quyết tâm cao, không ngại khó khăn, không nghỉ ngày chủ nhật mà mọi người bỏ công sức ra để chung tay phòng, chống dịch. Nhằm thực hiện an toàn cho các em học sinh và an toàn cho bản thân.

    Sau một ngày làm việc vất vả sản phẩm chiếc mặt nạ đã hoàn thành và đạt được kết quả tổng số là 440.000 cái mặt nạ, để trang bị cho học sinh khi đến lớp. Đây là việc làm cần thiết đem lại hiệu qua cao, mà mọi người ai ai cũng cảm thấy vui sướng và hạnh phúc bởi tận tay mình trang bị cho từng học sinh khi các em trở lại trường, an toàn khi đến lớp. Tất cả chúng ta hãy cùng chung tay và bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như góp phần chống dịch Covid 19 vì cộng đồng.

Tin ảnh: Trường TH Long Phú 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết