Saturday, 26/09/2020 - 16:49|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường tiểu học Trà Lồng tổ chức buổi họp mặt chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Trường tiểu học Trà Lồng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân dịp mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020. Hôm nay ngày 6/3/2020 Công đoàn Trường tiểu học Trà Lồng tổ chức buổi họp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Trường tiểu học Trà Lồng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

          Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Hoàng Bí thư chi bộ nhà trường, ông Võ Văn Sự P.HT, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt của các giáo viên nữ hiện đang công tác tại Trường tiểu học Trà Lồng.

          Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đã dành hết tâm huyết cả đời mình cho sự nghiệp giáo dục nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

          Trong buổi họp mặt cô Châu Thùy Hương tổ trưởng tổ nữ công trường đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa cao quý của ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

          Thay mặt lãnh đạo P.HT Võ Văn Sự phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Ban lãnh đạo cũng dành những phần quà nho nhỏ chị em phụ nữ.

          Đại diện chị em đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ trường tiểu học Trà Lồng hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

                                               Tin ảnh: Trường TH Trà Lồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết