Saturday, 31/10/2020 - 12:03|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ LONG MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo Long Bình tổ chức họp mặt ngày quốc tế phụ nữ 8/3

     Căn cứ Hướng dẫn số 57/HD-LĐLĐ ngày 14 tháng 02 năm 2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thị xã Long Mỹ  về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH

     Hôm nay ngày 6/3 BCH công đoàn trường MG Long Bình đã tổ chức các hoạt động cho CB- CNV nữ như: họp mặt ôn lại truyền thống ngày 8/3 và tổ chức các tro chơi.


Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Ban Giám hiệu và toàn thể các chị em phụ nữ trong nhà trường.

     Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày quốc tế Phụ nữ  8/3.

Buổi họp mặt đã tạo được không khí giao lưu sôi nổi, vui tươi và đã nâng cao hơn nữa đời sống văn hóa, tinh thần, giúp cán bộ - viên chức nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng học tập nâng cao trình độ góp phần vào công tác giảng dạy của nhà trường trong năm học mới

     Trong thời gian qua, CB-CNV nữ của trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, quyết tâm thi đua vựơt mọi khó khăn để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

     Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 8/3. Để tạo không khí vui chơi cho chị em Công đoàn cũng đã tổ chức cho các chị em chơi trò chơi.

     Qua buổi gặp mặt các chị em nữ của trường với tinh thần đoàn kết và thân mật Buổi họp mặt chào mừng về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của trường  Mẫu giáo Long Bình đã thành công tốt đẹp./.

Tin ảnh: Trường Mẫu giáo Long Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết