Sunday, 25/10/2020 - 20:31|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chường trình “HƠI ẤM TÂN XUÂN” 2020

Sáng hôm nay ngày 18 – 19/01/2020. Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Tân Tiến, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, đặc biệt sự phối hợp của xã đoàn Tân Tiến và Chi Hội sinh viên Vị Thanh đã đến trường và tổ chức chường trình “ HƠI ẤM TÂN XUÂN ” cho học sinh của nhà trường.

Đây là một trong những chương trình thiết thực,  bổ ích, nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho các em, thông qua đó còn giáo dục cho các em về tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương giữa con người với con người… Ngoài ra các em còn đồng hành với các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ, để trao qùa cho các em học sinh của trường còn gặp khó khăn trong cuộc sống. ( Tổng giá trị khoản 10.000.000 đồng)

Thay mặt cho nhà trường, cho quý phụ huynh thầy Lê Thanh Tuấn, phó hiệu trưởng  ghi nhận và tỏa lòng biết ơn sâu sắt nhất đến với các bạn sinh viên và các nhà mạnh thương quân đã tài trợ cho nhà trường. qua đó thầy kêu gọi những nghĩa cử như thế này chúng ta nên duy trì để tiếp tục giúp đỡ các em có hoàn cảnh khăn, để các em được hưởng một mùa xuân trọn vẹn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Tin và ảnh TH Nguyễn Bỉnh Khiêm)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết