Friday, 23/10/2020 - 03:32|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

Thực hiện theo Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vị Thanh về việc hướng dẫn tổ chức “Lễ Tổng kết năm học và Lễ tri ân của Học sinh lớp 5 năm học 2019-2020”; nhằm thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh; Sáng nay, ngày 15 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5”.

Về tham dự buổi lễ hôm nay, nhà trường vinh dự đón tiếp quý đại biểu Ông Trương Văn Kính nguyên Phó giám đốc sở GD và ĐT tỉnh hậu Giang. Ông Khưu Vũ Nguyên đại diện VNPT tỉnh Hậu Giang Cấp thành phố ông Phan Hoàng Khởi P.GĐ công ty cấp thoát nước công trình đô thị TP Vị Thanh. Đại diện UBND phường IV ông Trần Thanh Sơn Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Bí thư đảng ủy phường 4, đại diện của hai khu vực 5, 6. và cùng đại diện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong thành phố. Đặc biệt, nhà trường còn hân hạnh đón tiếp Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thành viên của Hội khuyến học, các Mạnh thường quân đã gắn bó với nhà trường cùng hơn 100 phụ huynh học sinh khối 5, trong đó có sự hiện diện của tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên cùng học sinh của trường.

Mở đầu là bốn tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn. Tiếp theo với không khí trang nghiêm lễ chào cờ diễn ra thật nghiêm trang và long trọng.

Để Nhà trường có được kết quả hôm nay là cả một quá trình phấn đấu lâu dài và không mệt mỏi của tập thể thầy và trò Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, nhất là sự chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp Lãnh đạo, sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ phía ban Đại diện cha mẹ học sinh, hội Khuyến học và các Mạnh thường quân trong công tác giáo dục.

Năm học 2019 - 2020 kết thúc trong niềm phấn khởi của toàn thể thầy cô và học sinh nhà trường. Với những sự trải nghiệm sâu sắc trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, tập thể nhà trường luôn mong muốn đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới. Buổi Lễ Tri ân hôm nay chính là cơ hội quý báu để các em học sinh khối Lớp 5 bày tỏ tình cảm quý mến và lòng biết ơn của mình dành cho thầy cô - Những người đã ân cần dìu dắt các em trên con đường học vấn suốt thời gian qua. Đã đến lúc các em nói lời chào tạm biệt đến các em lớp dưới, quý thầy cô, nhất là lời tạm biệt mái trường Tiểu học Lý Thường Kiệt mến yêu đã gắn bó với các em suốt năm năm qua. Các em đã được những thầy cô tận tình giáo dục và cung cấp các kiến thức kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho một Cấp học mới trong thời gian tới.

Không gian của buổi Lễ Tổng kết và Tri ân của Học sinh Lớp 5 như lắng đọng lại khi nghe lời phát biểu Tri ân của em Nguyễn Thị Bích Phương học sinh lớp 5A nhằm ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu của em suốt năm năm dài được học ở trường. Đó là một khoảng thời gian đầy ấn tượng, đẹp đẽ và khó quên trong trí thơ ngây của em.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Trường đã thông qua quyết định khen thưởng cho  học sinh có thành tích học tập Xuất sắc trong năm học theo Thông tư 22 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với kinh nghiệm và bề dày thành tích đã đạt được, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu giáo dục mà Đảng và nhân dân tin tưởng giao phó. Tập thể Nhà trường nghiêm túc quyết tâm thực hiện chỉ thị 05 của Tỉnh ủy để giữ vững thành tích đạt được và phấn đấu xây dựng Nhà trường thành một trường học có chất lượng cao, uy tín và là niềm tự hào của Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vị Thanh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết