Friday, 23/10/2020 - 03:54|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Nhằm đánh giá lại những hoạt động của nhà trường trong năm học qua, đồng thời khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

               Sáng ngày 14/7/2020 Trường Tiểu Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học và Ngày hội Chắp cánh ước mơ cho lớp 5 hoàn thành bậc tiểu học năm học 2019 - 2020.

 

 

               Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Minh Trực Nhà giáo Ưu tú, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, ông Trương Tèo Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Vị Tân, phía nhà trường có thầy Lưu Văn Hai Hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Tham dự buổi lễ còn có đại diện hội cha mẹ học sinh và gần 250 học sinh của trưởng.

                   Năm học 2019 - 2020 trường đạt nhiều thành tích có 3 giáo viên giỏi thành phố trong đó có một giải Nhì, một giải Ba, một giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi. Học sinh đạt nhiều giải Hội khỏe Phù Đổng như một giải nhì, một giải Ba bóng bàn, một giải Nhì cờ vua, một giải Ba điền kinh cấp thành phố và một giải Ba cờ vua đồng đội nữ cấp tỉnh… có 58 học sinh lớp 5 hoàn thành bậc tiểu học, 104 học sinh Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện được nhà trường khen thưởng.

                    Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Minh Trực Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào thành phố đã biểu dương những thành tích của thầy và trò trường Tiểu Hoàng Hoa Thám đã đạt được trong năm 2019 - 2020 và chúc nhà trường sang năm học mới đạt được nhiều thành tích tốt hơn.

              Thầy Lưu Văn Hai đã cám ơn các đại biểu, mạnh thường quân, quý phụ huynh đã đến dự góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.


(Tin và ảnh Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết