Wednesday, 21/10/2020 - 04:09|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG HOA THÁM KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Thực hiện theo sự hướng dẫn của Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh về việc tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Sáng ngày 05/9/2020 Trường TH Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đến dự buổi lễ có ông Võ Phước Thiện- Thành ủy viên – Trưởng Phòng Y tế thành phố Vị Thanh; ông Chiêm Văn Bình – Phó Phòng Tư pháp thành phố cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường và hơn 250 học sinh trường tham dự.

 Thầy Lưu Văn Hai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

 phát biểu khai giảng năm học 2020- 2021

Khai giảng năm học này có nhiều bước đột phá và nổi bật hơn những năm học qua, nhà trường vận động quà tặng từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân rất nhiều xuất học bổng và quà, nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện học tập trong năm học mới. Nhân ngày khai giảng nhà trường đã tặng học bổng, xe đạp, tập…với tổng giá trị là: 23.200.000đ. Đây là sự khích lệ và cũng là động lực giúp đỡ cho các em học vượt qua được khó khăn để học tập tốt hơn trong năm học mới.

 

Ông Võ Phước Thiện- Thành ủy viên - Trưởng Phòng Y tế thành phố Vị Thanh tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc buổi lễ khai giảng ông Võ Phước Thiện -Thành ủy viên – Trưởng Phòng Y tế thành phố Vị Thanh đánh trống báo hiệu bắt đầu năm học mới, giúp cho tập thể trường TH Hoàng Hoa Thám vững niềm tin, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới, năm học 2020 – 2021./.

(Tin và ảnh TH Hoàng Hoa Thám)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết