Friday, 04/12/2020 - 06:36|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phan Văn Trị tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2019 - 2020

Trải qua 1 năm học với không ít khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng, đồng sức của cả thầy và trò trường THCS Phan Văn Trị. Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế.

Sáng ngày 16/07/2020, trường THCS Phan Văn Trị thành phố Vị Thanh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Đến tham dự lễ tổng kết nhà trường vinh dự được đón tiếp: Đại diện Ban dân vận Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Phan Quốc Thanh – Phó Chủ tịch UBND phường VII, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Năm học 2019-2020 là năm học có rất nhiều khó khăn phải thực hiện song song giữa dạy và phòng chống dịch bệnh Covid – 19, nhưng với sự nỗ lực và phấn đấu của CB, GV, NV và học sinh nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

 

Trong năm học qua đạt nhiều giải tham gia phong trào học sinh giỏi, nghiên cứu khoa học, hội thao các cấp…

Kết quả xếp loại học lực: Học sinh Giỏi đạt 17,98%, học sinh khá: 45,29%. Về hạnh kiểm: Xếp loại Tốt đạt 93.7%, xếp loại Khá đạt 6.15%, Trung bình: 0.16%. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%.

Công tác xã hội hóa có nhiều tiến bộ, trong năm học vừa qua nhà trường đã được Ban Dân Vận tỉnh ủy Hậu Giang nhận đỡ đầu và nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân, các cá nhân đã hỗ trợ cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và tham gia các phong trào, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm học kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết