Wednesday, 21/10/2020 - 04:09|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phan Văn Trị tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Cùng hòa trong không khí náo nức, vui tươi, tưng bừng chào đón năm học mới 2020 – 2021 của các nhà trường trong cả nước. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường THCS Phan Văn Trị - thành phố Vị Thanh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

          Đến dự Lễ Khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý đại biểu: Ông Võ Hoài Hận  – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hậu Giang; Ông Nguyễn Việt Dũng – Thành ủy viên, phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh; Ông Võ Thanh Hải – Trưởng đài truyền thanh thành phố; Ông Nguyễn Hoàng Phúc – Chuyên viên phòng GD&ĐT phố Vị Thanh; Bà Huỳnh Hà Thúy Vy – Cán bộ quỹ học bổng Quỹ Dariu; Ông Trần Thanh Mộng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường VII; cùng các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu... và hơn 1300 em học sinh về tham dự buổi lễ.

          Lễ Khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng bảo đảm tính trang nghiêm, cũng nhân dịp này cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường được đón nhận những tình cảm của các đoàn đại biểu đến chúc mừng. 

          Nhân dịp Khai giảng năm học mới nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm nhiều phần quà và học bổng: 2.800 quyển tập, 02 xe đạp, 15 suất học bổng (7.500.000 đ), 200Kg gaok, 10 phần quà… với tổng giá trị 71.500.000 đồng đã trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

          Trong năm học 2020-2021, Trường THCS Phan Văn Trị quyết tâm đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, nâng cao chất lượng dạy học, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, đổi mới phương pháp giáo dục, tập trung xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, thầy cô giáo yêu nghề, chăm lo rèn luyện đạo đức cho học sinh để các em trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt.

          Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Lễ Khai giảng thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội.

(Tin và ảnh THCS Phan Văn Trị)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết