Monday, 30/11/2020 - 16:01|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH BÙI THỊ XUÂN TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC MÔN ÂM NHẠC LỚP 1

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh, trường TH tổ chức triển khai chuyên đề DẠY HỌC MÔN ÂM NHẠC LỚP 1. Đây là điều kiện tốt để các giáo viên dạy môn Âm nhạc trong thành phố trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Nâng cao hiệu quả trong việc dạy học môn Âm nhạc đối với học sinh tiểu học nói chung và học sinh lớp 1 nói riêng.

             Ngày 22 tháng 10 năm 2020, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh. Trường TH Bùi Thị Xuân tổ chức triển khai chuyên đề Dạy học môn Âm nhạc lớp 1. Đến dự có ông Huỳnh Văn Chí - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh. Cùng đại diện BGH các trường và giáo viên dạy bộ môn Âm nhạc ở các trường Tiểu học trong thành phố.

              Bắt đầu buổi làm việc, thầy Huỳnh Quý Giáp - Giáo viên Âm nhạc của trường dạy tiết dạy minh họa cho chuyên đề. Tiết học diễn ra đúng qui trình, sôi động, mang lại hiệu ứng tích cực từ học sinh và giáo viên tham dự.

                  Sau tiết dạy, đoàn làm việc tại phòng hội đồng sư phạm nhà trường. Thầy Nguyễn Minh Đoàn thông qua báo cáo đề dẫn của chuyên đề dạy môn Âm nhạc lớp 1 bộ sách Cánh Diều. Qua đó, các thầy cô thảo luận và đóng góp ý kiến xây dựng hoàn thiện tiết dạy, chuyên đề. Buổi làm việc diễn ra đầy trách nhiệm và tích cực. Cuối cùng, thầy Huỳnh Văn Trí phát biểu ý kiến tổng kết buổi chuyên đề, buổi làm việc thành công tốt đẹp./.

            Thông qua buổi học tập chuyên đề ngày hôm nay, đã góp phần tích cực trong việc dạy học môn Âm nhạc lớp 1 bộ sách Cánh Diều, riêng đối với giáo viên - đây là cơ hội được học hỏi, được chia sẻ kinh nghiệm đứng lớp, cũng như hiểu và nắm rõ hơn về nội dung, chương trình môn học mình phụ trách./.

(Tin và ảnh TH Bùi Thị Xuân)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết