Friday, 23/10/2020 - 04:41|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦN NON VÀNH KHUYÊN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 của Trường mầm non Vành Khuyên. Ngày 15/7/2020 Công đoàn Trường mầm non Vành Khuyên kết hợp với Trường mầm non Vành Khuyên tổ chức Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và tổng kết năm học 2019- 2020.

Từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua.

Đến dự buổi lễ hôm nay xin trân trọng giới thiệu và hân hạnh đón tiếp

* Cấp Thành phố:

- Ông: Đồng Quang Dần- Giám đốc Ban quản lý dự án

- Bà: Trương Thị Mỹ Hương – Bảo hiểm bảo việt

* Đại diện phường IV:

- Ông: Lê Minh Thi – Phó chủ tịch UBND phường IV

*Đại diện CMHS:

- Hội phó: Ông Huỳnh Vũ Hiền

- Hội phó: Bà Lê Thị Hồng Tươi

* Về phía nhà trường:

- Cô: Lý Thị Thanh Trúc – Hiệu trường

- Cô: Đồng Kim Đức Em – Phó hiệu trưởng

Cùng các đồng chí Ủy viên ban đại diện CMHS, tập thể giáo viên, nhân viên của trường đặc biệt là 133 phụ huynh của các cháu 5 tuổi đến dự lễ ra trường hôm nay.

Buổi lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và lễ tổng kết năm học 2019-2020  diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa đã được các cháu thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh thích thú vì những tiết mục các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé 5 tuổi rời khỏi mái trường  mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

 

Trong buổi lễ ra trường các cháu 5 tuổi  được mặc đồng phục tốt nghiệp cùng nhau hát vang bài hát Tạm biệt búp bê như một lời khẳng định, dù sau này các con có ở đâu, có làm gì thì tất cả những tình bạn đẹp tại trường mầm non Vành Khuyên vẫn như vậy. Các cô Trường mầm non Vành Khuyên vẫn dang rộng vòng tay để được chia sẻ những niềm vui, kỷ niệm của các con trong chặng đường phía trước.

Kết thúc năm học, nhà trường có 151 cháu được khen thưởng danh hiệu Bé Chăm-ngoan và Bé ngoan.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo./.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết