Thứ tư, 21/10/2020 - 02:40|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức Lễ khai giảng “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non Vành Khuyên đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

Ông: Trần Minh Luân, Thành ủy viên, Chánh văn phòng hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân thành phố

Ông: Nguyễn Văn Ân, Trưởng phòng dân tộc Thành Phố

Bà: Nguyễn Thị Diễm, Giám đốc nhà thiếu nhi Thành Phố

Bà: Trang Ngọc Bạch, Chuyên viên PGD TP. Vị Thanh

Ông: Lê Minh Thi, Phó chủ tịch UBND Phường IV

Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Vành Khuyên.  

 

 

 

 

 

 

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Lý Thị Thanh Trúc đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

 

 

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Vành Khuyên với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

(Tin và ảnh Mầm non Vành Khuyên)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết