Friday, 23/10/2020 - 04:02|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức "Lễ hội mừng xuân" và “Hội chợ mùa xuân” cho các bé

Vào chiều ngày 17/01/2020 trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày trước thềm năm mới Canh Tý, Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức "Lễ hội mừng xuân" và  “Hội chợ mùa xuân” cho các bé yêu.

Tham dự lễ hội mùa xuân của cô và trò trường Mầm non Vành Khuyên có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng đông đảo các bậc phụ huynh phối kết hợp cùng các cô giáo tổ chức rất nhiều các hoạt động vui tươi, bổ ích và đầy ý nghĩa cho các con.

Các bé vô cùng háo hức và vui khi được lên sân khấu múa hát, biểu diễn, trổ tài cùng các bạn, với những bài hát, điệu múa chào đón mùa xuân thật hồn nhiên, ngây thơ của các bé từ độ tuổi nhỏ nhất cho đến các bé lớp mẫu giáo đều được tham gia.

Lễ hội mừng xuân nhà trường còn được nhận những tình cảm của Công ty VNPT Vinaphone Hậu Giang đã có những phần quà thật ý nghĩa để động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Tại lễ hội các bé còn vô cùng thích thú khi được tham gia vào hội chợ xuân.

Chương trình lễ hội mừng Canh Tý 2020 đã tổ chức thành công rực rỡ, năm mới đang đến gần, các cô chúc các bé thêm tuổi mới thêm chăm ngoan, học giỏi và luôn luôn khỏe mạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết